Just sharing.

Padaan lang mga mommies, just want to share my experience nung pinanganak ko si baby Jin. EDD ko is Feb 9 pero ng labor ako January 24 and nailabas ko xa January 25 na around 7 am. Almost 27 hours ang labor ko and it was so painful. Sobra palang sakit ng labor and akala ko ready n aq kasi lagi aqng ngbabasa ng mga experiences ng mga mommies dito sa app na to. Akala ko di ko na xa mailalabas ng normal and ubos na tlga lakas ko. Malapit na din sana aqng i CS kasi kahit anung lakad ko maghapon ayaw bumaba ni baby and di din pumuputok panubigan ko pero dinugo na aq starting January 24 around 4 am. Pinaputok n nga lang ni doc ung panubigan ko kasi di tlga xa pumuputok and almost 3 hours ako sa delivery room. Kahit ako malapit nang sumuko pero inisip ko baka maapektuhan si baby kaya pinilit ko. Mali mali pa pag ire ko kasi nmn eto ung first ko so di ko alam panu unh proper ire kahit sinasabi nila na parang natae lang. Para sa akin ganun ung ginagawa ko pero mali daw. Anyways grabeing iyak ko nung lumabas si baby and narinig ko iyak nya. Super happy ako na di ko maipaliwanag worth it ung pain and i realize qng ganu katapang ng mg mommies and I'm so proud sa ating lahat. Gudluck mga mommies. ?❤❤❤

Just sharing.
6 Replies

Congrats sis nakaraos ka na. Ako din after ko manganak, saka ko na realize gano katapang ng nga Nanay. Grabe ung pinagdadaanan natin during pregnancy, during labor, even after na manganak. Grabe ung stress na dulot sa katawan natin. Bawal tayo magkasakit kelngan malakas ang katawan - para sa baby ^_^ Pagaling ka agad Mommy!

Congratulations mamsh! 🎊🎉 I'm 13 weeks now at kumukuha ng lakas ng loob sa mga tulad sa inyo na nakaexperience ng labor.

3y ago

hello po, share ko lang mga nakatulong sakin. Pelvic exercises and breathing exercises. Madami po sa Youtube. Dun lang din ako nagcheck, 1st time mom too ^_^ Para mapagaan hirap ng labor ^_^ kelngan malakas ang katawan. Goodluck po!

Congratulations po mommy! 💛

Congratulations mamsh 🎊

Congrats, mommy..

congrats🎉