1hr NAP in the Afternoo

Hi moms. Ask ko lang okay lng po ba mag nap 1hr every afternoon? I don't know simula nung 30weeks ko lagi ako antok tuwing hapon yung antok na di ko mapigilan makatulog. Nag worry ako baka lumaki si baby 34weeks na ko now. Di ko talaga mapigilan di naman ako ganto before basta nung pagpasok ng 30weeks nag start, pero 1hr lng tlga everyday. Normal lng po ba to pag third trimester na?

1 Reply

Oo Keri lng sis. Nkkaapagod Kasi mag buntis. Bigat Ng dala dlaa mo.

4y ago

Thank you po nag worry lang ako kasi sabi sakin nugn ob ko iwasan ko kakatulog kasi yun nagpapalaki sa baby. Kaso pag pasok ng third trimester ko di ko namamalayan lagi nakakatulog pala ako, pero after an hour ngigising din ako.