kasungitan to the highest level

Gusto ko lang pong mg share pacenxa na kau. Mula nang mg buntis ako sobrang sungit q. Di ko xa maiwasan.. ?? after qng mag sungit nakokoncenxa aq pero di ko tlga mapigilan lalo n pag meron aqng di nagustuhan. Di ko mapigilan bibig ko. Huhuhu I'm so bad. Sana di magmana si baby topak ko.

12 Replies

Same here sis. Sobrang sungit ko daw kahit in laws ko nagsasabi pero buti nalang naiiintindihan naman ata nila ko 😅

5y ago

Hahaha si mama din sabi nya sakin ang sarap ko daw tirisin pag ng susungit