Baby Boy

Gusto ko lang po talaga Ng baby boy. Pag girl po anak ko, balak ko bihisan na lang ng pang boy ?

167 Replies

Tsk tsk kung anu nlng po sna bngay n god tanggapin nlng po kc blessing po ang baby .. Kmi ng asawa ko ang tgal nmin nghangad ng baby kht anung gender ok lng bsta mbyyaan kmi ng isang angel.. At eto nga im 36weeks n baby girl.po at nd nman hiniling ang gender nia kusa bngay n god un .. Kya sna po accept mu nlng kung anu ang gender n baby