Baby Boy

Gusto ko lang po talaga Ng baby boy. Pag girl po anak ko, balak ko bihisan na lang ng pang boy ?

167 Replies

Mommy, kawawa naman po anak nyo, kasi d pa sya naluluwal ayaw kung babae man sya ayaw nyo sa knya, kasi gsto nyu nga boy. unfair nmn sa knya na bihisan panlalaki kung babae man tlga ang maging anak nyo, dpat tanggapin nyu kung ano po ibigay, ako ftm . sa feeling ko gsto ko girl dahil gsto ko naaayusan ko, pero sa bps ko nakita boy. emotional ako sa saya. d ko maexplain, masayang masaya ko, never ko inisip na bkit ganun ndi girl. u can never predict kasi, and u can never make exact baby gender na gsto mo. c lord may bgay nyan, blessing yan. ung iba nga d magkaanak. Maging thankful tayo kung ano meron. wag tayo maghanap ng wala.. 🙏

tanggapin mo kung anong binigay ni lord sayo na anak babae man o lalaki ayan mag aalaga sayo pag tanda mo saka if ever na baby girl anak mo in the future pag tumanda ka ayan mag papaligo sayo hindi ka maiilang kasi girl sya.. :)) bilang magulang tanggapin mo kung ano man ang anak mo dahil ayan bubuo sa pagkatao ng anak mo ang suportahan mo sya sa kung anong gusto nya na alam mo sa para sa ikakabuti nya

There's a lot of chances naman po mami. Pwede naman gumawa ulit. 😂 Nung di ko pa alam gender ni baby, gusto ko din talaga boy. Pero nung nagpa ultrasound na kami, it's a girl. Natuwa padin naman ako at na excite. Basta ang important sakin is yung healthy si baby, at walang problem. Acceptance lang din makakapagpa happy sayo mami. So accept what is given to you and be happy! ❤️

Kawawa nmn baby mo.ako nga expected nmin nang asawa ko baby boy to dinadala ko tapos nagpa ultrasound ako baby girl Ang saya nga namin kahit Yung inaakala nmin ay Hindi pala totoo Basta healthy Lang c baby.sabi pa nga nya gawa nlng kami ulit baka baby boy na.love you baby po momsh.blessing po yan Hindi po Yan laruan na pwdi mo bihasan Kung anong gusto mo.

Ako baby girl naman gusto ko. Kaso baby boy etong binigay ni Lord. Nung una nawalan talaga ko ng gana. As in ayoko na bumili ng mga gamit nya ganito ganyan. Sabi ko pa pa UTZ ulit ako baka sakaling magbago. 😂 Tapos wala ako maisip na name nya. Ganon. Pero ngayon tanggap ko na. Thankful at happy ako kahit na ano pa sya basta healthy sya. ❤️❤️

Minsan sinusuotan ko ng pang babae baby boy ko, there's no problem if baby boy 1st baby mo be thankful enough na nabiyayaan ka ng anak dahil ung iba jan trying hard magka anak pero d mabiyayaan tapos ikaw gusto mo masunod gusto mo? NO NO NO NO. Kung ung nanay mo nga pinalaki kang kung ano tlga gender mo sana IKAW DIN sa magiging anak mo.

Tsk tsk kung anu nlng po sna bngay n god tanggapin nlng po kc blessing po ang baby .. Kmi ng asawa ko ang tgal nmin nghangad ng baby kht anung gender ok lng bsta mbyyaan kmi ng isang angel.. At eto nga im 36weeks n baby girl.po at nd nman hiniling ang gender nia kusa bngay n god un .. Kya sna po accept mu nlng kung anu ang gender n baby

Awwe i feel you momsh. Kasi ako feel na feel ko talaga na boy yung dinadala ko pero sa utz, girl. Pero okey lang sis, ngayon happy ako while nag sashopping for my baby girl hehe super excited na nga ako sa paglabas niya. Nakalimutan ko na din mga future plans ko for my baby boy kasi naka focus na ako sa baby girl ko.

I want a baby boy too.. Im 19 weeks pregnant., 2nd baby my 1st is a girl.. Im praying to God that if his wiLL to give me a baby boy.. Ipagpapasalamat ko toh sa knya ng sbra.. But then if its a girl, i will be grateful too and accept it i will love her with all my heart too because its a blessing that God gave me..

okay lang yan mommy. Be thankful na lang kayo dahil meron kayong little angel kahit ano pang gender niya. Kami ni hubby gusto talaga namin baby boy since yung father niya only boy sa magkakapatid then si hubby lang din anak na lalaki ng father niya and thank god baby boy naman😇 dadami na lahi nila haha😅