Baby Boy

Gusto ko lang po talaga Ng baby boy. Pag girl po anak ko, balak ko bihisan na lang ng pang boy ?

167 Replies

tanggapin mo kung anong binigay ni lord sayo na anak babae man o lalaki ayan mag aalaga sayo pag tanda mo saka if ever na baby girl anak mo in the future pag tumanda ka ayan mag papaligo sayo hindi ka maiilang kasi girl sya.. :)) bilang magulang tanggapin mo kung ano man ang anak mo dahil ayan bubuo sa pagkatao ng anak mo ang suportahan mo sya sa kung anong gusto nya na alam mo sa para sa ikakabuti nya