Frustrated

Gusto ko lang po mag sabi nang sama nang loob. Umpisa na nalaman nang family ko na buntis ako pinabayaan na nila ako. Di na nila ako kinakamusta at tinatawagan. Dati nang di pa ako buntis palagi silang nangangamusta pero ngayon wala na. Mag two weeks na. Kahit itx ko sila or mag try communicate wala talaga. Walang sagot. Sa kanila, para akong isang malaking kahihiyan sa pamilya. Di ko na alam gagawin. I'm 5months pregnant stress na stress na ako. ☹️ Sabi nila dati pag may problema, pamilya ang sandalan pero bat ngayon wala sila? ☹️☹️

22 Replies

Bakit nga kaya? Di naman kumpleto kwento mo. Anyways, di ka rin naman siguro matitiis ng family mo. Kung ano man klaseng issue yan dinala mo sa family mo, for sure di nila matitiis apo nila.

Focus on yourself po muna mamsh para maiwas ka sa stress. Sooner or later,magiging okay din ang lahat. Isipin mo lang si baby mamsh. Palakasin mo ang loob mo para sa inyong dalawa.

Sis tyagain mo magreach out pa din sakanila. D natin maiwasan na magtampo sila kasi nga unexpected. Pero im sure mahal ka pa rin nila. 😊

Sis tyagain mo magreach out pa din sakanila. D natin maiwasan na magtampo sila kasi nga unexpected. Pero im sure mahal ka pa rin nila.

Ask ko.lang sis... May asawa ka ba na kasama ngayon during your pregnancy? Baka kasi may dahilan sila na hindi mo lang alam.

4y ago

Yes po. Meron po ang both my stable jobs kmi. Sya seafarer and ako teacher.

baka may dahilan sila baket sila naging cold sayo. family yan, kahit anuman dahilan dika matitiis nyan.

Pag lumabas na yang baby mo imposible na matiis ka pa nila. Stay strong mommy.

Ilang taon kana ba sis? Wag ka susuko dapat may pag uusap din kayo.. and always pray

4y ago

I'm 21 po. My stable job kmi both nang partner ko. Teacher po ako sya seafarer.

Bigyan mouna sila ng time Momsh. Don't give up! 😊