Palabas nang sama nang loob

Mga mii ,palabas lng po nang nararamdaman , masama po ba maghangad at mainggit ako sa mga asawang naaasikaso nang mga asawa? 5yrs napo kmi nagsasama with 3kids mag aapat na dahil 5months preggy po ako , never ko pa naranasan/ naranasan namin nang mga anak ko na maasikaso ni hubby , super nakakainggit po at di ko mapigilang umiyak lagi dahil akala ko pag buntis dun nlng maasikaso nya kaso wala po tlaga and the fact na minsan lng sya palagi dto dahil nadedestino sya lagi sa malayo .

1 Reply

bkt hnd mo sya kausapin? ano ba ang love language nya? baka kasi iba ung love kanguange nya sis. Baka hnd tlaga sya ganun na tao. Kausapin mo sya about ur feelings. Bak kasi akala nya ok kang sayo dhil hnd ka nag oopen up

2y ago

simula umpisa po nag oopen up ako sadyang di lng naiintindihan walang pagbabago

Related Articles