Rant

gusto ko lang mgshare... yesterday galing kmi ni LO sa pedia.. he is 1 month and 2 days old, weighing 10 pounds... pure bf kmi... pero advise ni doc kahapon dapat daw painumin ng heraclene ska 4 oz ng gatas every 2 hours ang madede ng baby ko... confident nmn ako sa milk supply ko kaya lang sobrang nkaka pressure naman mgproduce ng 4 oz every 2 hours lalo na mgisa lng ako ngaalaga kay baby kaya ngaun napilitan ako mag mix ng formula milk... bukod pa jan advise rn ni pedia na paunumin daw ng tubig c baby in between feeding kht pa breastmilk iniinom nya... iba iba tlga mga pedia...

Rant
33 Replies

Need to consult another pedia mamsh kasi 1month is not allowed to drink water pa baka ma water poison sila. Ako nga pure bf lang hindi naman ako ginanyan nga dalawang pedia ko, basta padede lang dadami rin ang supply ng milk mo.