feeding..

Hello yung 2 oz every 2 hours sa 27 days old baby is okie? Yung baby ko kase pinipigil ko na 1 oz pero di satisfy.. nagiiyak siya pag 1 oz lang.. natatakot ako maoverfeed kaya ginagawa ko.. pinapacifier ko muna para mag 3 hours sya next feeding.. ang worry ko is yung feeding time ni baby every2 hours and the pacifier? Thanks in advance

2 Replies

Ako po hinahayaan q lang ung baby q mag dede hanggat gusto nya titigil nmn po yan pag busog at ipa burp mulang xa after feeding.. kumbaga pwd nmn po xa i feed kada demand po nya..by the way breastfeed po ako

5y ago

Breastmilk po ako pero pabote..

Pg busog n cla hihinto yn ng kusa . As long as di tumitigil gutom p