Formula feeding

Is it normal for my 3months old LO na 2-3 oz lng dede every 4-6 hours. As much as i want her to take more or fees every hour ayaw niya tlga.

3 Replies

C baby ko 3 mons. dis coming fe.11.. hanggang 3 oz lang din siya. minsay 4 hours bago maka dede.. paggabie hanggang umaga umaabot minsa nag 6-7 hours..

pa check nyo rin po sa pedia mommy c baby. depnde din kc ung dami ng milk na pwede nyang mainom sa timbang nya.

si baby q sis turning 4mons sia Formula din.. 4oz after 3hrs. Malakas nmn dumede.. Boy c baby kya malakas.