Rant

gusto ko lang mgshare... yesterday galing kmi ni LO sa pedia.. he is 1 month and 2 days old, weighing 10 pounds... pure bf kmi... pero advise ni doc kahapon dapat daw painumin ng heraclene ska 4 oz ng gatas every 2 hours ang madede ng baby ko... confident nmn ako sa milk supply ko kaya lang sobrang nkaka pressure naman mgproduce ng 4 oz every 2 hours lalo na mgisa lng ako ngaalaga kay baby kaya ngaun napilitan ako mag mix ng formula milk... bukod pa jan advise rn ni pedia na paunumin daw ng tubig c baby in between feeding kht pa breastmilk iniinom nya... iba iba tlga mga pedia...

Rant
33 Replies

Change pedia ka. Diba atleast 6 months bago dapat painumin ng water. Baka mapano si baby.