sobrang lungkot.. stress.. nakakadepress.. i want to die

Gusto ko lang mag post dito. I am 27 week pregnant 32 years old walang work sa ngayon nandito ako sa nanay ko. Pero sobrang lungkot ko at the same time galit na galit ako sa kapatid ko kasi napakayabang nya akala mo kng sino. Wala akong kaibigan mapagsabihan ng narramdaman ko. Yung tatay naman ng anak ko di ko alam kng ano talaga plano. Kng sincere ba talaga o ano nag papaasa lang parang kahit nabuntis nya ako parang feeling ko di ako masaya. Di nya ako naalagaan at feeling ko rin nagiisa ako. Ayaw ko na. Di ko alam gagawin ko naiisip ko tuloy kng masaya ba ako na nabuntis ako o ano? Kahit dito di ko na na explain ????

32 Replies

Mag pray ka sis.. surrender all your worries and loneliness to God.. stay positive sa buhay, ilang weeks na lang magkikita na kayo ng baby mo, im sure siya magbibigay sayo ng happiness na kelangan mo sa buhay.. kaya mo yan😊

Katulad ko momshie I'm 27y/o, super depressed at stressful na ko since last last week dahil sa sister ko naman halos gabi gabi ako umiiyak dahil sa ginawa ng kapatid ko sa akin kaya until now hindi ko talaga sya pinapansin. .

Dont feel that way. Nararamdaman yan ni baby. Count your blessings. Si baby pa lang napakalaking blessing niya na po. Pray lang po. Makakatulong ang paglabas ng sama ng loob/lungkot pero never naging tama ang magpakamatay.

Wag mo po isipin ang magpakamatay kasi dalawang buhay ang kikitilin mo momsh. Yung iba dito sa apps nalulungkot dahil nawalan sila ng anak. Tapos ikaw may balak kapang kitilin buhay mo at ni baby. 😢

Ibaling mo sa baby mo sis ang alaga, wag magpa stress para kay baby, kawawa kasi si baby eh,. Kung kailangn mo ng kausap meron naman tawagin mo lang si god,. God will provide. 😊😇

Trust everything to GOD. ate. GOD Blessed you somuch for giving the baby toyoj. dontlisten to the negative surroundings. readyourBible and pray everyday.GODBless you

Sis blessing ang baby srap s pkiramdam mging mommy. Don't stress yourself focus ka s baby mo.sna mlagpasan mo lhat ng pgsubok s buhay mo ngaun God bless u po

sis pakatatag ka alang2 ka baby..malalmpasan mo rin nyan.do something na ma bubusy ka pra de ma stressed.you got this momma😚☺

Mas nakaka lessen po ng problema ung palaging pag punta sa simbahan. Try to talk to God.Makikinig sya sayo at mapapagaan nya pakiramdam mo. 😊

Wag po pakastress.. isipin mo po c baby! Iiyak mo ke Lord lahat, papakinggan ka nya.. malalampasan mo din lahat ng pinagdadaanan mo ngayon