Di ako fertile ksi ni REGLA pako?

Mga mii Ganto ksi nag foreplay kami ng Lip ko nilabasan sya Pinunasan Pinasok nya pero diko alam kng napasok ba nya yun Parang kunti di nmn totally sagax MABUBUNTIS BA KO NUN tas sa pagkaka alam ko 2days pa ng regla ko yun Ayw pa namin masundan si BBY PAKI SAGOT PO SA MAY SAME CASE TAS DI NABUNTIS.

1 Reply

Hala ikaw na naman with the same question? Yung mga question mo dito parang ang bata bata mo pa kasi kulang sa knowledge. Please learn more about sexual intercourse and how it works hindi lang po yung puro pleasure but the science that comes with it. Also, use kindly contraceptives kung ayaw mag buntis. Libre lang po sa center. Mag PT ka para alam mo kung buntis ka or not may mura lang din niyan.