Pano niyo nauwi newborn ninyo galing hospital using a car?

Gumamit ba kayo ng carrier? Pagkauwi niyo after mo manganak? Kung oo, anong brand ng carrier po. Thank you

17 Replies

Hindi, karga lang siya pauwi, hindi papo sila pwede i carrier, if ever naman, yung made for new born nalang talaga and yung sure kang hindi masiyadong maaolg si lo while on carrier, di naman din kasi masiyado magagamit ang carrier kahit pag medyo malaki na si lo if lagi naman po kayong sa bahay😊

Me din karga klng c baby sa car.. mas safe kng kargs mo di baby since super gaan at sng sarap kargahin... ndi aq msyado mhilig sa mga baby carrier since magasn plng nmn ang new born..

Masyadong maaga gumamit ng carrier afaik. 😮 By capsule kasi kailangan. Bawal lumabas ng hospital pag wala nun. Babylo Plum Travel System Black may infant capsule at pram na kasi.

Karga ko lng po habang nasa car. Meron po kameng baby carrier Ergobaby ang brand ang ganda matibay. Kaso hindi pa pwede kay baby dahil ang nabili namin size 6-36months.

I haven't given birth yet but we have a carseat na pwede for newborn. We also have a bassinet for her. Just in case.

karga lng po..bsta po sa likod lng po kau ng car and alalay sa ulo ni baby..dahan dahan lng po paandar ng ssakyan

I didn't use carrier noong inuwi namin si baby. Karga ko lang po sya the whole ride going home. 😊

Karga lang po, then sa likod po kami nakaupo nakaalalay din sa ulo ni baby kasi medyo maalog.

No, I sat sa back seat and cradled baby lang. 🤗

Hindi,sa likod ng car karga nila mama ang baby ko noong sinundo ako..