Pano niyo dinadala si newborn/baby sa hospital para magcheck up?

Buhat buhat lang ba? Stroller or baby carrier?

21 Replies

Noong newborn pa sya, I just carry him lang. Noong lumalaki na po sya I use carrier na para di na ganun sya kahirap icarry.

sa gantong sitwasyon paramg mag better kung karga nalang,nakakatalot sobrang exposed mga baby e,

Karga much better .. feeling safe si baby .. sacrifice lang kahit mangalay 🥰

Dati nung newborn pa po baby ko buhat buhat lang po namin sya pag may check up

buhat lang po until now pag montly check up buhat pa din 😂

4y ago

Ilang months na po ba baby ninyo?

Buhat and ilalagay sa stroller 'pag nakatulog.

We used a ring sling.

Buhat lang po😊

Buhat lng po 😊

Buhat lng po...