Perfume ☺

gumagamit po ba kayo ng perfume while preggy? thanks! ☺

13 Replies

Ako yes. Sobrang hilig ko sa pabango while pregnant. Ang amoy na ayoko nun ay amoy ng mga piniprito at ginigisang bawang at sibuyas.

Ako din po hindi, kasi matapang sa katawan at ang lakas masyado sa pang amoy. Baby cologne lang ng bench gamit ko

5y ago

thank you ☺

Ako mahilig ako mag perfume, kaso ngayon preggy naalis e😅 ewan, biglang ayaw ko na mag pabango

Ako po nag pperfume pa. 😁 Sa mga nilulutong pagkaen lang po nababahuan. 😁

Yes po pero mas prefer ko ung cologne lang like johnsons sa ngayon.

No. kasi sensitive yung pang amoy ko kahit polbo ayaw ko

Nope. Di ko alam pero sumasakit ulo ko kahit cologne lang.. 😞

Yes. Kung di ka naman maselan sa amoy, it should be okay.

no po naging sensitive kasi masyado yung pang amoy ko.

ako hindi kasi ang sensitive ng pang amoy ko nung preggy ako

5y ago

thanks! kasi ako natutuwa naman ako mag spray ng Victoria Secret Love spell ang bango po kasi.. ok lang kaya un sa buntis?