Paggamit ng Perfume

Hi mga mamsh, gumagamit ba kayo ng perfume? I'm currently 26 weeks 5 days. I really like the smell of the perfume kaya gusto ko siya maamoy palagi. Pero nagdodoubt din kasi ako.

2 Replies

aq mie iwas tlga kht fabric conditioner. chemical pa rin kse Yan e. tsaka prang masusuka ho aq sa amoy. siguro depende rin tlga sa pagbubuntis.

2y ago

Ohhh, bangong bango kasi ako dun sa perfume. Pero siguro iwasan ko na lang din muna. 😔

Okay naman Momsh wag lang madami sguro yung sakto lang

2y ago

Yess sis, 3 sprays ang ginagawa ko. Thank you!! ❤️