GỬI BẠN 10 CÂU NÓI GIÚP CHỮA LÀNH TÂM HỒN MONG MANH

1.“Có rất nhiều người đáng để trân trọng, bạn là một trong những người tuyệt vời nhất.” 2. Nỗi đau của sự trưởng thành không thể ngăn cản tương lai tươi sáng. Thế giới rộng lớn và chúng ta vẫn ổn. 3. Tự do không phải là làm những gì bạn muốn làm, mà là không làm những gì bạn không muốn làm. 4. Ngày qua ngày tưởng chừng chẳng có gì thay đổi, bất chợt có một ngày, bạn sẽ thấy được ý nghĩa của sự kiên trì. 5. “Nhìn xem, hoa ở phía nam thành phố đều đã nở rộ, mọi chuyện đều đã qua rồi, đừng buồn bực nữa.” ------------------- Xem tiếp bên dưới phần bình luận bạn nhé 👇👇👇 Nguồn: Tieubatdiem #drlethingocdiep #webtretho_beyeuambassador

GỬI BẠN 10 CÂU NÓI GIÚP CHỮA LÀNH TÂM HỒN MONG MANH
9 Các câu trả lời
Expert

6. Hãy luôn nhớ rằng quần áo mới của bạn được sử dụng để làm hài lòng bản thân, và cuộc sống của bạn cũng vậy. 7. Không bao giờ là quá muộn để trở thành con người bạn nên làm. 8. Nếu bạn không thể bắt kịp bình minh và bỏ lỡ ánh sáng rực rỡ của hoàng hôn, xin hãy nhớ rằng vẫn còn một bầu trời đầy sao và ngày hôm sau nữa. 9. “Tôi biết rằng gần đây bạn rất mệt mỏi, thể chất, tinh thần, những mối quan hệ và cảm giác bất lực trước tương lai. Nhưng xin đừng dừng lại, vì cuộc sống của bạn không thể kết thúc ở đây. Cố lên, bạn có thể tin rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.” 10. Bạn luôn nhìn những khuyết điểm nhỏ trên cơ thể mình, để rồi cảm thấy hụt hẫng và tự ti. Nhưng bạn cũng toả sáng, dịu dàng và đáng yêu, bạn đang làm việc chăm chỉ và chắc chắn sẽ trở thành một người tốt hơn. Hãy thư giãn, bạn nhất định sẽ tiến gần đến người mà bạn thích hơn từng bước một. Nguồn: Tieubatdiem #drlethingocdiep #webtretho_beyeuambassador

hay quá 🤩

Rất hay ạ

hay quá đi

hay quá ạ

Hay ạ

.