Nagbuntis habang nagpipills..

Gudpm mga momsh..ask lng po kung sino po dito may same case sakin na nagkamali s pag-take nang family planning pills tpos bigla nabuntis? Ok lng po ba un? Wala ba magiging epekto sa bby un? Kasi almost 7yrs aq nagpills tapos nagkamali s pag gamit ng pills kaya nabuntis po aq.. slmt po sa reply..☺️?

2 Replies

ako po, naexperience q yan. kaya mejo kinkabahan po aq kng ok n ok b c baby. kc nagpipills aq for almost 7 yrs din like u po. tpos nabuntis aq. hoping wlang ndi magandang result kay baby. s experience ko, last may aq last n nag take ng pills. then june ndi n q nagkron. so ndi n q uminom pills kc ndi p nga ako nag kakaron. then nag pt aq ng july ayun positive. nag pa ultrasound aq via transvaginal july 8 2020, im 6 weeks preggy. takot kc nga im taking pills. pero still nag ppray n ok c baby. for now waiting n aq s paglabas n baby. and hoping n ok sya at walang problema.

Di po ako naka experience mommy pero im curious po, paano pong nagkamali ka?