curious lang ako

Mga mommies ask lng po kapag nagtake k ng pills for 6 yrs tas bigla kng nagstop tas nabuntis k . May epekto b yun s pagbubuntis mo. Kasi hindi muna nagpalinis bgo magbuntis ulit ? Ty s sasagot

1 Reply

Dati momsh me nabasa ako need nga daw dapat nagpapapapsmear pag nagtetake ng pills. Tas me article na nagsasabi na pregnancy after long term ng pag take ng pills mas higher chance daw na maging girl ang baby kasi madami estrogen hormone sa system ng mommy, not sure naman kung me support yung research ng article na yun. Better pa din prenatal check at ask tayo Kay ob para sure at mamonitor ng tama si baby.