nagkamali ng pag inom ng pills

Ok lng po b nagkmali ng pag inom ng trust pills. ? Nagkmali po aq ng arrow instead of 8 to 14 nging 14 to 8?? Slmat po sa mkakpnsin.

8 Replies

Ok lang naman namiss mo ang schedule pero try niyo lang balikad sa tamang timing ang pills at huwag tigilan ang paginom ing gamot. Kasi po sometimes kapag tumigil kayo all together, may mga effects. Basahin dito: https://ph.theasianparent.com/stop-birth-control-pills

Hello po, ask ko Lang po nagkamali po ako s apag inom Ng trust pills. nakalimutan ko po anong date ako nag start uminom hanggang SA pag bilang sobra na po ako petsa.Pero tinuloy ko parin po ANG pag inom.Makaka epekto po ba Ito SA akin? Salamat po

2y ago

good evening po ma'am tanung ko lang normal po ba na laging may means..pag nagkamali po ng pag inom ng pills..KC 3 week npo ako lagi ng kaka means pero d po za malakas

Ganyan din po nangyari saakin. Na inum ko po is Num. 14 NG gabi imbes na num. 8 tapos. Next na kagabi han ininum ko po ung Num. 8.. Safe parin po ba

2mo ago

ganyan din ako sis, safe kaya yun ayaw ko n tlga mag buntis kc apat n anak koh.

Hi Po mga momshe pa help nmn Po nag kamali Ako Ng inum ng Daphne pills na Inu ko Last part Ng Daphne pg 13days ko inum na street ko nd ko na bantayan Ang arrow nya

2y ago

Same Sissy kumusta yung sayo dinatnan kba?

Ask your doctor po para makasigurado. Don't take anything new medications!

Basta same color. Same amount lang un. Unlike ung mga placebo pills

Oo

.