Rehistro ng baby

Gudmorning po mga mommies,ask ko sna kng totoo po b n hnd pwd register un baby pag ala un tatay?lalo n pg dpa kasal? Kc nrrinig ko din nman po n pwd dw?bsta meron un birthcert ng tatay?nguguluhan po kc ako.slamat po

18 Replies

Sa case ko sis. di kami kasal ng LIP ko then wala sya since umuwi ako ng province para manganak. Need ng signature ng tatay. So ang ginawa ko pinadala ko ung birthcert ni baby para mapirmahan yung mga pipirmahan ng tatay para maipangalan sakanya baby namin.. then ako na nagparehistro sa munisipyo need din ng cedula nyong dalawa 😊😊😊