pills user.

gudmorning mga momsh, ask ko lang po kc gumamit ako ng pills nag start ako last July 14 kc 14 dumating mens ko piru ngayon di pa ako dinatnan 14 na . normal lang po ba ma delay pag nag pipills ? ty po .

2 Replies

Anong pills gamit mo sis. If 28 day pills usually sa 22nd to 28th day magkakaroon ka na. Kung di ka pumapalya sa pag inom.

5y ago

Oo sis.

Depende po sa pills na gamit mo... Ano po ba gamit mo??? Meron kasi ibang pills na hindi ka talaga rereglahin...

5y ago

Lady pills po gamit ko sis . may posibilidad kaya magbago yung sched ng mens ko ?