Excluton pills

Mga mi sino po user dito ng excluton pills normal lang ba magka regla kapag nasa 14 tablets na pag inom.. thanks po sa makakapansin sabi kasi nila di ka dito rereglahin

1 Reply

Same tayo mamsh. Exluton din prenescribe ni OB sa akin kasi nakabreastfeed si baby. Sabi sakin ni OB na possible hindi reglahin every month. Nag start ako noong Dec. 29 tapos noong Jan. 7, dinatnan ako, sabi ni OB normal lang naman daw yun.

11mo ago

excluton din gamit ko nagka mens ako pero patak patak lng. side effects ata ng pills tlga yun