spotting after mens.

nag pipills po ako , nag kamens ako ng june 9,10,11 saktong ubos ang pills ko at last day ng mens ko .. 12 di ako nakabili agad ng pills , 13 nakalimutan din ung pills , 13 my ngyare smen ng asawa ko s loob nya nailabas , wla akong take ng pills , 14 nag spotting ako , 14 din ung first take ko ng pills ulit , nawala din kinabukasan ung spotting , tas ngaun po , uminom ako knina ng royal , tas mga ilang minuto , naiihi ako , pag ihi ko po s basil s kwarto , pag wipes ko po may spotting n nman .. s tingin nyo po b buntis n agad ako ? makikita n kaya agad un pag nag PT ako ? thankyou po s answer 🥰

1 Reply

kung 11 ang last day ng mens mo at nag do kayo ng 13, impossible po kasi super safe ka pa po non. posible mabuntis ka pag nag do kayo 14 days from the start ng mens mo which is june 9 kasi yan ang ovulation day mo. starting june 23 ka pa po hndi safe at posible mabuntis