irene montillano

Ask ko lng po..last period ko may 14 dapat sana now na jun 14 dadatnan ako pero po di na ako dinatnan now jun 14 tatlong araw na po ako delay..buntis naba pag ganun..

3 Replies

Much better to use PT po para makasigurado. Kasi depende kung regular or irregular yung menstruation mo ee. Ako kasi minsan naabot 2 weeks delay pero di naman buntis.

Depende kasi kapag regular or irreg ka. Better use PT, twice or thrice mo na sis para sure hehe

Wait for atleast 2 weeks if wala pa rin mag pt ka na

Related Articles