sickness sss

Based on your experience po s mga ngkasickness din dati.. Hi gudmorning mga mommy? Mahigit 1 month mula ng maipasa ko sa HR yung sickness form pati docs na kailangan pero hnd pko nanonotify if my mkukuha ako. Iaadvance b dpat ni employer yun or aantayin ko c sss? Salamat po s sgot. Bedrest po kc ako since my complication pregnancy ko kya d po ako mkpunta sa sss.

2 Replies

Punta ka po sa malapit na SSS Branch po sainyo sis para mas sure

Mas mabuti tanung ka mismo sa SSS