DIET

Gud morning mga mommies ask q LNG po qng kelangan na mag diet sa Kain 6months preggy po.. Mahihirapan daw po kc manganak sav ng matatanda. ?? Salamat po sa sasagot ??

14 Replies

Depende sa size ni baby. Ako kasi 6 months lalo pa ko niresetahan ng milk and vitamins para mas lumaki si baby. Normal naman weight niya pero nasa low side.

Sa ob ka mag ask sis wag dumepende sa sinasabi ng matatanda kasi di namn nila alam sitwasyon mo ! .. ob lang ho ang nakakaalam

Uhmm depende po sa timbang ni baby niyo ngayun.. yun saakin kasi sakto lang timbang niya sa buwan kaya no need diet ako

Ask nyo po si OB nyo po. Sya po talaga makakapag advice sa inyo ng tama.. Depende po kasi iyan .

try to ask your ob kung need mo mgdiet mommy. pra aware ka dn sa pglaki ni baby.

Usually 7 mos start ng diet at ssbhan k nmn po ng OB mo qng need mo n mg diet..

Ang OB po ang magsasabi kung kailangan mo na magbawas ng kain. 😊😊

kung highblood ka habang buntis, less kain po muna. exercise po

Dpende poh sa laki ni baby.. Sasabihan ka nman poh ng OB muh

Yes if sobrang laki na ng na gain mo lampas 30 kls na

Related Articles