4mos preggy

4 mos preggy napo ako tapos nagtatakaw napo talaga ako. Pero sabi po nila need ko na daw mag-control ng diet kasi nalaki daw po si baby sa tummy mahihirapan ako manganak. This month napo ba talaga magda-diet or by 6 month ko na po? TIA.

2 Replies

Sakin Naman sis 7months nako sinabihan Ng ob ko..depende KC Yan sa timbang na maggain mo kada check up ni ob..pagwla pa syang sinabi,wag muna,need m din Yan pra Kay baby.para healthy sya,kasama na mga vits.mo

Ung sweets lang naman nagtitrigger sa paglaki ng baby sa loob.

Related Articles