Diet Or Not??

Hi po. Kelangan ko na po ba mag diet? Kasi 54kgs na po ako. Mag 6months palang po akong preggy. Thanks po. Please need an advice po.

16 Replies

ako nung nalaman ko preggy ako 8weeks na pero timbang ko lang nun is 49kilos lang hanggang matapos ko 1st trimester.. pero ngayong second trimester na tumaas timbang ko nasa 55 kilos na hirap mag diet kasi nakakagutom talaga kawawa lang si baby di makakakuha ng tamang sustansya... sa isip ko paglabas nalang ne baby ako magdidiet...

Depende yan sa initial weight mo sa first trimester and sa built mo na din. I was around 46.5kg during my first ultrasound at 7 weeks and 52kg at 27 weeks. You should expect between 11-16kg weight gain from start until you give birth. Yan daw ang ideal

ako momsh nung 8mos preggy ako nsa 90+ kilos ako. malaking babae din po kasi aq. inadvisean ako ng ob ko na mag diet kase ang laki ng baby ko. gawin mo pong bestfriend ang oatmeal momsh at more more gulay

5y ago

yes momsh at magastos. as long as walang complications ang pagbubuntis mo go sa normal delivery. healthy diet momsh pero wag naman sa point na starve mo ung sarili mo. as much as possible lahat ng food intake in moderation po

Depende sa timbang mo dati, ako kasi 65.5 ang timbang ko ngayong 35 weeks na. In my case normal lang yung bigat ko, kasi 54 na ako before aq mabuntis.

5y ago

Sige sis. Thank you so much po. 😊😊

no daw mas nid mong kumain pa ng masususransyang pagkain.. yan ang stage na dapat malusog at mataka around 8 to 9mnths dun kna magdiet

Why diet po? no need to diet unless may complications or overweight ka na...mas kailangan ni baby ng nutrients mula sa food mo...

Pag nag merynda ka crackers or fruit nlng muna..iwas sa breads and pastries and desserts kahit mahirap tiisin pag nsa harap mo lng.huhu

5y ago

Uu nga po.pero iniisip ko nlng dpat mging disiplinado muna ako pra ky baby..pgkapanganak mag eat all u can ako.haha

Ako nga po 60 kilos na nung 3 months si baby sa tummy ko po peo now 17 weeks na ako diko pa alam timbang ko ulot hahaha

ako 64.5 30weeks sis normal lang para kay baby kase kaya lang naman biglang bumigat nag dadal din si baby ng bigat hahaha

5y ago

Hi sis ask ko lang ilang kg ka before ka mabuntis?

pag sinabihan ka ng OB mo na magdiet. dun ka lang magdiet. :)

5y ago

ako kasi sinabihan niyang maliit daw baby ko sabi ni OB. pero yung tyan ko tama lang. kaya di ako nagddiet kahit sabihin ng mama ko kasi malapit na due date ko

Related Articles