diet for 32 weeks

Hello po ask q lng po qng cnu dito same case q. Kc 32 weeks napo ako and ang timbang ko is 72 pounds na.. Pinag didiet nakasi ako ng nurse dun sa pinag chechekupan ko.. Pero nung nag ask ako ky OB ko sabe sakin normal lang naman daw saka nung cnukat nya c baby at kinapa hindi naman daw gaano kalakihan.. Wala naman po sya cnabe na mag diet ako. Bagkus cnabihan panga ako kumain ng masusustansyang pagkain.. Ask q lng po qng ok lng po ba yun? .. Kc ngaun palang dina diet q nadin tlga sarile q ehehe. Nag woworied po kc ako pag malaki c baby sa tummy... Next month pakasi ako mag pa ultrasound.. Pano po bang diet ang ginawa nyu po? .. 2pounds kc ng 2pounds nadadagdag sakin every month eh

2 Replies

Ako no rice tapos fruits lang tapos more on veggies tsaka milk. Pa like naman ako momshie. https://community.theasianparent.com/booth/161167?d=android&ct=b&share=true

Less rice, less sweets, eat green leafy veggies or any kind NG veggies, eat fruits na hndi mashadong matamis, like avocado, strawberry etc