sipon☹

Gud evening mumshies ! Anu po pweding gawin kc po sobrang hirap po para sakin huminga dahil sa sipon .. maplema din po kc ako .. nagcwoworry ako para sa bby ko .. im 21weeks preggy.. THANKYOU PO!

1 Reply

Water water po tlga and more citrus fruits.. Magpaprescribed k ng vit c din kay ob.. Mhina immune system ng preggy kya dapat may pangdepensa like vit c at kpg lalabas lalo n sa ospital punta mgsuot ng mask at mgbaon ng alcohol po. Get well soon po