sipon

Hello po. Any suggestions po f anu gawin may sipon kc c baby hindi lumalabas tumutunog lng po pg huminga xa. Nka leave parin kc pedia nya eh. Ok lng kya hindi na ipapa check up? Ebf po. 5 mos po lo ko

1 Reply

Salinase po na nasal drops. Tas use nasal aspirator para mahigop yung sipon. Pero pag 1 week and up na po sipon pacheck up niyo na po. Baby ko kasi ganyan tas pinacheck ko mapula na yung throat so niresetahan na ng antibiotic bago mauwi pa sa pneumonia.

4y ago

pwede po