UBO SIPON🤧

Hi mga momsh! Anu po kya pwed kong inumin para sa ubo at sipon? im 21weeks and 3days preggy po. Nafefeel ko po kc ngstart na kumati lalamunan ko. Nahawaan po yata aq sa mga pamangkin ko. 😅#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

6 Replies

ako momsh nagka ubo at sipon din po ako last april,check up ko sana ng april 6 pero di ako tinanggap ng ob takot cguro mahawaan kc akala covid na..niresitahan niya lng ako gamot..kaso di ka rin ata mabigyan nito if wla ka resita if ever ibigay ko sayo kung anong gamot yung ininom ko..Uminom na ako ng kalamansi,luya nag steam narin po ako pero wla effect,dun lng ako gumaling sa gamot na niresita ng ob ko..pero try mo nlng din bka mkabili ka

3y ago

Thankyou sis! Appreciated ☺️

try rhis mommy, salabat with lemon and suob po. yan po yung ginamot ko sa hika ko tyka sa ubot sipon noon.

lukewarm water with salt po. gargle mo every morning and night until mawala ubo sipon mo. yan po ginawa ko dati.

3y ago

Thankyou sis 😊

kalamansi juice lang at salabat ang ininom ko nung nagka-sipon at ubo ako, bilis naman nawala.

kalamnsi juice mommy d ksi pwede uminom ng gmot for ubo eh.. and phinga mwwla din yan

3y ago

Thankyou po 😊

🔝