labor

gud eve po.. pano po ba sign ng labor kasi kninang 3am sumasakit na puson ko every 2mins nawawala hanggang ngaung 7pm tuloy tuloy na ung sakit pero wala pring discharge

2 Replies

Ganyan din ako lastnight nawawala tapos sasakit ulet.. tapos nakatulog ako paggising ko ok nman ako kala ko magli labour na ko.. wla din diacharge.

4y ago

Bka labour na yan sis. Sana nagpunta ka sa ob mo para na IE ka. Or punta kna hospital.

pag ganyang may interval napo pa admit na kayo. Er na agad.

4y ago

mas maganda sigurado ma. ganyan ako nuon e, nagpunta ako nung day na ayaw tumigil ng sakit pero wala pa kinabukasan ayun nanganak nako