Sign of labor na po kaya ito .

Mommy ask lang po since kahapin po sumasakit puson ko . Pero di ganun ka sakit then may discharge na dugo. Pero ngayon po wala ng discharge pero tuloy parin yung sakit ng puson ko umiikot na papuntang balakang but i can tolerate the pain namn . Sign of labor na po kaya ito ?

1 Reply

Yes mommy on labor na po kayo. Observe nyo po ang pain at orasan nyo. Kapag around 5 mins na lang ang interval pwede na kayong pmunta sa ospital.