Labor or False Labor? 38 weeks 6 days. Sana may makasagot po.

2 nights na po akong ganito. One hour na tuloy tuloy ang sakit ng puson, balakang and sobrang paninigas ng tiyan. Lagi ko din na ffeel na parang magmemens na ako or dysmenorrhea pero no discharge naman. Smsakit lagi balakang pero after one hour of monitoring nawawala rin. Pati din singit ko lagi smsakit na din. Sign of labor na po ba or false labor pa po?

Labor or False Labor? 38 weeks 6 days. Sana may makasagot po.
3 Replies

here po: https://www.whattoexpect.com/pregnancy/symptoms-and-solutions/braxton-hicks-contractions.aspx better if punta ka na doc mo, just to check lang din lalo kung malapit ka na manganak (if pwede ka i-IE). watch out din sa discharge / bleeding / bloody show.

mommy nanganak kana po?

1y ago

ganyan dn balak ko noon eh..next week magpapa induce na sana ako kng d pdin mkaramdam.Feb 10 due date ko eh..Nattakot dn ako umabot due date..baka kc maka poop na bata s loob..ayokong ma CS..Goodluck mommy..Hindi nmn s pananakot pero,masakit po ang induce labor kesa s natural labor..Pero kaya mo yan,d ko nga akalain na ang akin ay nakaya ko,sa turok na pampahilab.para nadin akong na induce nun eh..Kaya mo yan.

anong app to

1y ago

Contractions po