39 weeks Pregnant 🀰

Ano po kaya ibig sabihin kapag tuloy tuloy yung paghilab ng tiyan, sumasakit yung balakang at puson pero wala pang brown o red discharge?May situation po ba talaga na ganun?Mauna ang paghilab ng tuloy tuloy bago maka-encounter ng brown or red discharge?Sign of labor na po kaya yun?Salamat po sa sasagot 😊#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Ako po nauna talaga contractions. Napansin ko every 5 mins na sya, 5CM na ko pagdating sa hospital pero walang discharge.

hi mommy just for us to be safe, please ask your doctor too! 😊