blood

Gud eve po, ask ko lang po kung normal to? 35weeks nako today, kahapon nagpacheck up ok nman po pati heartrate ng baby ko. Ngaun malikot prin sya pero lage ngalay ung kanan itaas ng tiyan ko. Ano po kaya reason bat nagspotting ako? Salamat po s sasagot

blood
1 Reply

Normal yan mamsh. Malapit lapit na rin kasi due mo. Pwedeng by week 37 manganak ka na. As long as may movement pa si baby. Kapag heavy blood flow na dun ka mag worry pero discharge na ganyan normal lang po. Good luck mamsh!

5y ago

Thank u po s pagsagot.