momsh

. Ask kulang kaka check up klang kahapon ok nman heartbeat ni baby,.. 3days bgo ako pacheck up, dko rmdam galaw ni baby, ung mala alon ba, pero rmdam ko ung parang may pumuputok minsan sa gitna kaliwa o kanan sa pusun,.. hanggang ngaun dko prin feel ung alon na glaw nya, posibli kyang sobrang antukin lang sya.. 20weeks and 2days preggy here.

1 Reply

Hindi po talaga magalaw pag gnyang weeks. Magalaw nanyan pag nasa 7 months na

4y ago

. Ah,.. gnun poba nung mga nkaraan kse pag lage ako galaw ng galaw, gumglaw din sya, khit nkahiga ako ngaun hindi ..nung minsan buong araw sya galaw ng galaw , kse naglakad ako 30mins may bnili medyo smkit pusun konun tpos sobrang galaw nanya