baby

Gud ev po anak ko kasi pinanganak ko sya nung 11/19/19 hnggang ngayon kasi bukod sa bunbonan nya malambot rin pinaghatian ng bungo nya ewan ko kung tama ang pagkakasabi ko dko masabi ng aus galing bunbunan papunta ta sa puyo pababa po kasing laki ng ulo ng tingting alam kong di normal kc 3rd bb ko na to sya lng bukod tangi kht ibang bb walang ganon balak ko bumalik sa center sa 1month nya pra kumunsulta uli meron po ba dto same sa anak ko wory kc tlga ako e mkkta kya sa nbs nya un tnx sa,sasagot

2 Replies

Normal sis! Nagworry dn ako nun hehe kaya nga sobrang gentle hawakan pag new born kasi lahat sknila napaka delicate 😅 going 2 mos mejo titigas na yan ulo nila sis

Normal yan. D pa talaga buo skull ng baby to help them pass thru birth canal.