My labour bng hndi smskit.

Gud day po. My itatnung lng sna ako kng my nglalabor b hndi sumskit ang blakng at tiyan. At bkit my lumlbas skin n prng ihi n bsta nlng tutulo khit hndi nman ako umhi 3days ng gnito n my lumlabas skin kya gumgmit ako ng sanitary napkin pra hndi ako plit ng plit ng undies. Tpus kpg mg huhugs ako pra syng mdulas at prng amoy mlansa. Thnks po.

24 Replies

Yes po . ako sa first ko di po ko naglabor . pumutok nlang po panubigan ko . and dto sa 2nd ko . hindi din po . weekly check up lang po sana kme nun kse kabuwanan ko na . pero pag IE saken . 2cm na po ko . so pinabalik po kme kinabukasan . and pagdating namen ng ER 4cm na po .

yes sis.. nung nanganak ako last week kala ko tamang sakit lang sya. kasi as in kayang kaya ko, yung parang napagod ka lang or nangalay. pagdating sa hospital 5cm na pala ako. nagugulat pa mga doctor kasi naglalabor na daw ako pero chill na chill pa ako.

Naku sis punta kana sa hospital bka panubugan mo na Yan. Yung kaworkmate ko gnyan nangyari saknya naubusan sya ng tubig pero ndi parin sya nakakaramdam Ng labor kya na cs sya kc ubos na panubugan nya.

Gnyan po mama ko momshie wala nararamdaman sakit, yung alam nya manganganak nah xa pag may blood nah, 4 kami gnyan xa manganak sa amin, bahay lng..

5y ago

Pray lng. Baka nasa lahi. 😁

Pag nka smile kapa di pa gaanong maskit ung hilab pero pag di kna maka smile un n un panay panay na hilab tas di na ma explain ung sakit

Medyo mdami dami ung lumlbas kc nka napkin ako pro kng hndi ako nka napkin plgi akng ngpplit ng undies ko. At wlng sumskit skin.

Hindi po ba delikado na nababawasan na po amniotic fluid mo. Baka matuyuan po kayo, pumunta na po ba kayo sa ob niyo sis?

Hindi ko naranasan Yan . Pero nararamdaman ko Yung sakit Ng balakang nung lumabas sakin dugo na at nanganak na ako

kunq pakonti konti lnq nmn ndi .. pro mas mqnda pcheck up kn din para macheck cervix mu baka kc nakaopen n ..

You are leaking amniotic fluid, go to the hospital asap para hindi maubosan ng tubig ang baby mo.

Related Articles