My labour bng hndi smskit.

Gud day po. My itatnung lng sna ako kng my nglalabor b hndi sumskit ang blakng at tiyan. At bkit my lumlbas skin n prng ihi n bsta nlng tutulo khit hndi nman ako umhi 3days ng gnito n my lumlabas skin kya gumgmit ako ng sanitary napkin pra hndi ako plit ng plit ng undies. Tpus kpg mg huhugs ako pra syng mdulas at prng amoy mlansa. Thnks po.

24 Replies

Hindi po ba delikado na nababawasan na po amniotic fluid mo. Baka matuyuan po kayo, pumunta na po ba kayo sa ob niyo sis?