My labour bng hndi smskit.

Gud day po. My itatnung lng sna ako kng my nglalabor b hndi sumskit ang blakng at tiyan. At bkit my lumlbas skin n prng ihi n bsta nlng tutulo khit hndi nman ako umhi 3days ng gnito n my lumlabas skin kya gumgmit ako ng sanitary napkin pra hndi ako plit ng plit ng undies. Tpus kpg mg huhugs ako pra syng mdulas at prng amoy mlansa. Thnks po.

24 Replies

Sis.. Hndi b msama kpag gnun. Ok lng b kpg ngbbwas. Sa sept p ung duedate ko at 35 at 2 days plng ako.

Baka white mens sis ang nalabas po sainyo. Ganyan ako noon nung malapit nako manganak. White mens sya

Malapit ka na manganak, sis. Nababawasan na panubigan mo. Call your OB na.

Not normal.. Punta n ng hospital. Baka amniotic fluid mo na yan..

me today pag naninigas sya sumasakit tas nawawala, sign naba to?

meron po, pero pnta na po agad ospital pag may discharge na.

Pacheck mo po sa ob mo mommy kasi baka oprn cervix ka na

sasakit yan pag nasa active labor kana :)

naqbabawas kn nq panubiqan momsh

Better na magpacheck nq po