Masakit na lalamunan n may plema

Mga momshie gud day ask lang nu kya pwedeng igamot sa masakit n lalamunan at maplema nhihirapan po kasi ako pag naubo nasakit tyan ko at npapaihi tpos sobrang sakit lalamunan ko any advice 25weeks preggy tnx in advance#1stimemom #advicepls

6 Replies

inum ka po ng maraming fluids at kain ka po ng fruits rich in vitamin c at pacheck up narin po kayo...sa awa ng Diyos hindi na din ako parating nauubo at naiilalabas ko na plema kumain lang ako ng mga fruits at uminom ng tubig at mga broth

Warm calamansi juice po without sugar, warm water. Tas 2x a day mumog ng warm water with salt. Ganyan lang po ginawa ko nung inubo ako last wk agad po siya nawala

wag po calamansi juice mommy mas kakati ang lalamunan mo, tubig lang ng tubig yung hindi malamig, 17weeks ako ngayon nilalagnat pa at ubo at sipon,

hot water at calamansi lang momshie, yan yung ininom ko nung may ubo at sipon ako

hot water calamansi honey before bfast.

maligamgam na tubig lang mommy..