pain in my hands

Gud afternoon po,,,magtatanung lang po sna aq qng normal lang po ang pananakit o ngalay ng mga kamay sa tuwing ako ay magigising at normal lang din po ba ang pananakit ng mga singit at hita q 30 weeks and 6 days na po aq june25 edd q po slamat po

3 Replies

Basahin po ang article na ito tungkol sa pamamanhid ng kamay ng buntis: https://ph.theasianparent.com/pamamanhid-ng-kamay-ng-buntis

Yes normal carpal tunnel syndrome ako until i gave birth mayron pa din tingling gingawa ko soak sa warm water.

Thank you sis❣❤