pananakit ng likod at dibdib

hingi po sana aq ng advice nd pp aq mkatulpg dahil gravi po ang pananakit ng likod q at paninikip pp ng dibdib q.. im worried npo tlga.. im 30 weeks preg po.. ??

1 Reply

Better to go to your OB and Cardio na. Para nacheck..paano paninikip ng dibdib madalas ba

4y ago

ok na po nagpadala naq sa emergency po.. nd na kc kinaya.. ok nmn pulse rate and ecg.. sabi ng doctor acid daw un niresetahan aq ok nmn na sya.. salamat ponsa concern momsh.. 😇😇