weight

Gud am.34weeks preggy na ko.59.5 timbang ko.overweight na PO b Yun.

13 Replies

Depende kasi yan mommy if ilan ba na gain mo ngayon that your preggy. Sa pounds, gain kasi yan. Do ask ypur OB if concern ka sa weight mo, kasi we cannot assess it. ☺️ Sa akin kasi dapat 1-3lbs lang allowed na gain every month. I'm 57kg, 33w2d. I'm controlling my gain na kasi 8mos na ako ☺️

According naman po, normal gain weight ng mommy is 25lbs-30lbs through out the pregnancy na. Estimated mga 11kg-14kg ang dadagdag, kung more than eh madami factor, sa ultrasound malalaman yung weight ni baby kaya ask nyo ang sonographer 😊

Depende sa timbang mo before ka mapreggy mommy. Better ask your OB about it para if ever, alam po niya ano gagawin ninyo if kailangan ng diet or not po.

Depende po sa BMI usually si ob nmn ang mgsasabi kpg ok ang weight mo kc syempre bumibigat din at lumalaki c baby kya ung timbang ntin nadadagdagan

Hndi nmn po. Ako nga po 12weeks plang 2nd baby ko 70kg nko eh. Hirap kasi pumayat dun sa unang baby 😊

Ako nga mommy 26 weeks palang 60kls na timbang ko.. Pero dati nung Di pa ako preggy 53kls na timbang ko.

Ako nga 62 kilo..then 5 mons palang pregy .pero ..maliit lng bby bumps ko...at hndi ako mataba...

Ako nga dati 45kls nung di pa ako buntis. Nung malapit na kong manganak nasa 88kls na ako hahaha

Ako 63kl na ngayon.. 34 weeks na rin.. Parang kelan lang 45kls lang ako 😅

Depende po,basta dapat monthly hanggang 2kls.lang dumagdag satin.

Related Articles