34weeks and 5days

Hello po kaka ultrasound klang po . khapon 2.4 na po timbang ng bby ko . May same case po b sakin dto ? Lumaki pa po b timbang ng baby nyo pagkalabas ? Tia po s makkapnsin

2 Replies

33weeks ultrasound ko nun 2.4kg baby. then nilabas ko sya ng 3.3kg after 6weeks. ngayon 5months old na baby 8kg na. so yes lalaki at lalaki baby mo habang di pa lumalabas sayo at lalong lalaki yan pagkalabas sayo basta proper feeding ang gagawin mo

34 weeks and 1 day here, Kaka ultrasound lang today 2.3 kgs na rin si baby pero okay lang naman daw yun na weight sabi ng OB ☺️

10mo ago

samw po tau 34 wks. 2.3kls lang sya. pasok pa sa normal at ok namn daw kasi mabilis lang daw ilabas si baby